Agriculture Vietnam là chuỗi cung ứng thực phẩm nông nghiệp thân thiện với môi trường, phục vụ những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao do các trang trại Việt Nam sản xuất.

Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn thực phẩm hẳng ngày, nguồn gốc và cách chế biến có ảnh hưởng trực tiếp không những chỉ đến sức khoẻ của khách hàng mà còn là cả cộng đồng và môi trường xung quanh.

Chúng tôi áp dụng và phát triển kỹ thuật, vùng nguyên liệu cho bà con nông dân với mong muốn bà con nông dân có thể làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình, 

Với mong muốn đem tới một mô hình phát triển nông nghiệp xanh và bền vững, môt hệ thống kết nối từ người nông dân đến người tiêu dùng, Agriculture Vietnam mong muốn sẽ là môt nơi để mọi người có thể chia sẻ, đồng điệu về những ý tưởng tốt đẹp và có ý nghĩa.

TRÁI BƠ TÂY NGUYÊN
TRANG TRẠI BƠ TRỊNH MƯỜI

Bơ Trịnh Mười là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Việt Nam về các giống bơ quý tại Việt Nam

NHÂN CAFE TÂY NGUYÊN
TRANG TRẠI CAFE ROSA

Với hàng chục hecta Robusta và Arabica tại Tây Nguyên, chúng tôi tự tin cung ứng các sản phẩm coffee phục vụ trong nước và xuất khẩu. 

CHUỐI ĐÀ LẠT
TRANG TRẠI CHUỐI LABA

Trang trại chuối LABA là một trong những trang trại lớn nhất về chuối trên khu vực Lâm Hà – Đà Lạt. Chúng tôi hân hạnh hợp tác cung ứng tại Việt Nam và trên thế giới. 

SẦU RIÊNG TÂY NGUYÊN
TRANG TRẠI SẦU RIÊNG

Với hàng trăm hecta trồng sầu riêng trên Tây Nguyên từ các nông trại, chúng tôi hân hạnh hợp tác với các nông trại nhằm cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.